KỸ THUẬT CHẾ BIẾN THỦY SẢN ĐÔNG LẠNH
- Thời gian: 3 tháng .
- Học phí: 1.700.000 đ.
- Giờ học linh hoạt:
+ Sáng/chiều/tối;
+ Ngày thường hoặc T7/CN.
- Nhiều chính sách ưu đãi:
+ Nhận học bổng lên đến 1.000.000đ;
+ Giảm học phí lên đến 30%;
+ Tặng đồng phục;
+ Được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp;
+ Được cập nhật, bổ sung kiến thức mới miễn phí (sau khi tốt nghiệp).
- Văn bằng sau khi tốt nghiệp: Được cấp bằng Sơ cấp “kỹ thuật chế biến thủy sản đông lạnh”, phôi văn bằng do Bộ Lao động – TBXH cung cấp và có giá trị toàn quốc.
LÝ DO CHỌN NGHỀ NÀY:
Ngành công nghiệp chế biến thủy hải sản đã và đang đem lại những lợi nhuận không nhỏ cho nền kinh tế Việt Nam nói chung và của người nông dân nuôi trồng thủy hải sản nói riêng. Lợi ích mà nó mang lại như giảm đối nghèo, tăng trưởng GDP cho quốc gia.
Học viên được trang bị những kiến thức, kỹ năng chuyên môn như: khả năng thiết lập cơ sở dữ liệu và quản lý tài nguyên thủy sản thiên nhiên; phát triển các mô hình quản lý tài nguyên thủy sản trong các thủy vực; phát triển kỹ thuật nuôi trồng thủy sản quy mô nhỏ phù hợp cho các vùng sinh thái khác nhau; cải thiện chất lượng cá giống…
CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP:
Sau khi học xong học viên có thể làm việc tại các cơ sở chế biến thuỷ sản thuộc mọi thành phần kinh tế: hộ gia đình, hợp tác xã chế biến và thương mại thủy sản, doanh nghiệp tư nhân, công ty cổ phẩn, công ty nhà nước./.